Helper message

Showroom khóa cửa thẻ từ nhập khẩu

28/05/2019

Khóa cửa thẻ từ Imundex

Khóa cửa thẻ từ Imundex là thương hiệu khóa cửa Đức, thuộc tập đoàn Feddersen và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty cổ phần gỗ An Cường từ năm 2016.

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng khóa cửa thẻ từ Imundex đã khẳng định được vị thế cửa mình bởi những ưu điểm vượt trội mà không ai có thể chối cãi được.

Khóa cửa thẻ từ Imundex được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức

-  Khóa được thiết kế thông minh về cả cơ khí và công nghệ trên dây chuyền sản xuất và công nghệ hoàn toàn của Đức.
-  Kiểu dáng hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng tinh tế theo phong cách Châu Âu.

Tích hợp công nghệ mở khóa tiên tiến, hiện đại

Khóa cửa thẻ từ Imundex không những có thể mở khóa bằng công nghệ thẻ từ mà còn có thể mở khóa bằng vân tay, mật mã và chìa cơ, giúp người sử dụng dễ dàng và linh động hơn trong việc lựa chọn phương pháp tốt nhất. Đặc biệt, với một số dòng khóa cửa Imundex có thể lưu được 200 mật mã và 800 thẻ từ, một con số đáng kinh ngạc và rất hữu dụng cho các đơn vị tổ chức có nhiều người ra vào.

Khóa cửa thẻ từ mang lại sự tiện lợi và bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Việc mở cửa tốn rất ít lực khi cửa thẻ từ Imundex được được tích hợp dàn cơ mở cửa tự động. Khi bạn nhập đúng mật mã, quét đúng thẻ từ hoặc quét đúng vân tay, cửa sẽ tự động mở chốt và bạn dễ dàng đẩy cửa vào và chỉ tốn một nửa lực so với dùng ổ khóa thông thường. Chính vì vậy, việc mở cửa cũng trở nên rất dễ dàng và không trở nên khó khăn với trẻ nhỏ và những người lớn tuổi.
Khóa cửa thẻ từ Imundex có khả năng tự động đóng cửa nên sẽ không bao giờ có trường hợp quên khóa cửa nhà.
Bên cạnh đó, khóa cửa thẻ từ Imundex có khả năng chống cháy, chống cắt và báo động khi có bất cứ hành động xâm hại hoặc bất thường nào. Có thể nói khóa cửa Imundex là người hùng bảo vệ thầm lặng cho chính gia đình bạn.